Các bạn trẻ Việt Nam và Nhật Bản sẽ có dịp trao đổi thường xuyên

0
215

Ngày 9/9, Hiệp hội những trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội) đã mang buổi khiến việc Hiệp hội những trường đại học dân lập Nhật Bản. Buổi khiến gia sư giỏi việc dưới sự chủ trì của ông trằn Xuân Nhĩ – Phó chủ tịch Hiệp hội, cùng các ban chuyên môn của Hiệp hội.

Dẫn đầu đoàn Hiệp hội trường Đại học tư thục Nhật Bản là ông Hide Bumi Koide dẫn đầu, buổi làm việc, đàm luận diễn ra trong ko khí thân mật, linh động và hiểu biết lẫn nhau.

Ông Koide đã bàn luận thân tình mang phía Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam về sự xây dựng thương hiệu, sứ mạng của Hiệp hội các trường Đại học dân lập Nhật Bản.

Ông cho biết, Hiệp hội các trường Đại học dân lập Nhật Bản được thành lập cách đây 69 năm tại Thủ đô Tokyo và hiện sở hữu 410 trường thành viên, đây là một công ty toàn quốc của Nhật Bản, gồm với 7 chi hội trong cả nước.

Buổi làm việc của Hiệp hội những trường ĐH, CĐ Việt Nam Hiệp hội các trường ĐH dân lập Nhật Bản diễn ra trong ko khí linh hoạt, thân tình. Ảnh Xuân Trung

công tác chính của Hiệp hội những trường Đại học dân lập Nhật Bản là thay mặt cho những trường mang ý kiến sở hữu chính phủ để mang những chính sách thích hợp cho giáo dục. Trong chậm tiến độ việc thực hiện hỗ trợ tiền của chính phủ cho các trường tư thục cũng là nhiệm vụ chính.

Hiệp hội các trường Đại học tư thục Nhật Bản còn thực hiện giải đáp về chính sách khuyến mãi thuế những trường dân lập, nâng cao trình độ giảng viên, cán bộ công Thợ của các trường dân lập trong cả nước.

công tác của Hiệp hội những trường Đại học tư thục Nhật Bản là truyền bá vai trò của các trường tư thục cho hội biết. Tạo môi trường nghiên cứu và vững mạnh lĩnh vực giáo dục dân lập tại Nhật Bản.

Ông Koide cũng cho biết, Hiệp hội những trường Đại học tư thục Nhật Bản cũng khai triển phổ quát công việc khác nhau, trong chậm triển khai hợp tác và giao lưu quốc tế. tỉ dụ như trao đổi sinh viên giữa những trường Nhật Bản và sinh viên nước ngoài, những trường phối hợp cùng tăng trưởng.

Tiến tới 70 năm thành lập¸ Hiệp hội những trường Đại học dân lập Nhật Bản coi trọng nhiệm vụ trung tâm là đẩy mạh cộng tác quốc tế.

Ông Koide Phân tích cao các trường đại học Việt Nam, ngợi ca con người Việt Nam cũng như Nhật Bản đã mang các nét tương đồng đáng tự hào, do đó với thể hiệp tác trong tương lai về giáo dục sau này.

Hiệp hội các trường Đại học tư thục Nhật Bản mong muốn qua việc cộng tác giáo dục sẽ mở ra tương lai mới cộng tác giữa hai nước.

Thay mặt Hiệp hội những trường đại học, cao đẳng Việt Nam, ông è cổ Xuân Nhĩ hoan nghênh Hiệp hội những trường Đại học dân lập Nhật Bản đã giành thời gian đến thăm và khiến cho việc mang Hiệp hội những trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

======>>>> Tham khảo: http://giasutoan.info/dh-cong-nghiep-viet-tri-xet-tuyen-bo-sung-650-chi-tieu-dai-hoc-cao-dang-dot-3/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS