Hạt dẻ ngựa biết đến tới chính là dòng thảo dược có lợi cho bệnh suy giãn tĩnh mạch

0
41

Google sau cùng đã và đang hoàn tất lời hứa đưa trợ lý ảo Google Assistant đến apk TV mà công ty chỉ dẫn nhiều đây gần 1 năm, và các loại thiết bị đầu tiên chiếm được khả năng này là Nvidia Shield TV.

Theo Pocket-lint, một ngày sau khi Amazon tung ra một loạt thiết bị Cơ sở Echo được đã nhập vào trợ lý ảo Alexa, Google cũng tiến hành tạo ra thêm bước đi bắt đầu mang đến trợ lý ảo Assistant của tớ bằng cách cho biết chúng đã góp mặt bên trên apk TV, điều cơ mà bản thân chủ thể đảm bảo từ cách đó gần 1 năm.

Ở thời điểm Hiện tại Google Assistant có trên nền tảng gốc rễ android TV tại thị trường Mỹ thông qua Nvidia Shield TV, biến đổi nó hóa thành set-top box android TV bước đầu tiên được giúp đỡ bởi căn nguyên này. Tại CES 2017, Google cho biết Google Assistant trên Nvidia Shield TV đang cấp phép người dùng điều khiển phát lại video thủ công, chọn lựa bằng giọng nói và kiểm tra nhà thông minh. đáng buồn là người mua đang không thể cần dùng để báo thức hoặc đang chạy hotline điện thoại, điều nhưng mà họ Rất có thể có tác dụng cùng Google Home.

Trợ lý tiếng nói của Google được gắn vào trong các vận dụng trực con đường, vậy nên nó Rất có thể chi phối các ngôn từ từ Netflix, HBO and cụm sản phẩm khác.

Google cho biết thêm, người nhà không chỉ Có thể xem TV & phim Ảnh mà còn khiến cho mờ ánh sáng và hơn thế nữa. Để bắt đầu, hãy đồng ý update hệ thống Google Assistant bên trên ảnh nền các loại thiết bị & nhấn buton mic trên remote sau khi bắt đầu lại thiết bị. người tiêu dùng Shield TV của Nvidia cũng chiếm được trải nghiệm cần sử dụng thử miễn mức giá ba tháng chuyên dụng cho YouTube Red.

Trong có phát ngôn của mình, Google cũng mong đợi đã đưa trợ lý ảo Assistant cho cùng các chiếc Sony Bravia TV trong vài tháng tới.

 

NO COMMENTS