Sơn cho ô tô tại nơi bạn ở đơn giản cơ mà các thành tích chưa cần ra gara

0
48

còn là 1 thử thách đối có phần nhiều fan không cần ra tiệm trị xe, Việc khoác áo mới mang đến xế yêu có vẻ tốn khá hầu hết cần lao và sự cảnh giác. nhưng lại, chúng đã chẳng còn khó khăn nữa mang kinh nghiệm nhưng Banxehoi mách các bạn.

Khâu 1: chuẩn bị sẵn sàng

“Áo mới” có đẹp không, trong đó “nuột” hay chưa lệ thuộc cực kỳ nghiêm trọng vào khâu chuẩn bị. rất nhiều người mang tính Cách chóng vánh thường sẽ bỏ lỡ chúng cơ mà đâu biết rằng, sau ấy nước sơn Rất có thể đang khiến các bạn thấy không ưng ý nếu thiếu mất bước này.

sa thải gỉ sét

vẻ ngoài gỉ sét xảy ra khi các chú ý kim một số loại tiếp xúc đầy đủ cùng với nước, hơi nước hoặc dung tích, chế tạo luật ô-xy hóa. thải trừ gỉ sét ban đầu sơn đã giúp Quý Khách đạt được một lớp sơn trơn mịn, không nổi cục li ti gây mất thẩm mỹ.

Đối với những phần bị gỉ sét nhiều sau thời gian lâu năm sử dụng và cản xe, cửa ngõ, chắn bùn, ca-pô thì bạn chủ yếu phải ráng còn mới nó. cơ mà, có những phần chỉ bị gỉ sét một phần nào đó tí hon phía bề mặt thì chúng ta có thể sử dụng nhiều chủng loại hóa chất nhằm mục đích ngăn chặn chứng trạng ô-xi hóa và che lấp gỉ sét cầm lại xảy ra. nhiều chủng loại hóa chất chống gỉ trên thế giới hiện nay kể cả bộ phận cốt lõi là axit photphoric, dạng xịt hoặc dạng gel. Sau khi xịt hoặc bôi hồ hết dung nhờn này thì bạn cần để trong chặng thời gian từ 2- 12 tiếng (tùy vào độ rộng của vết gỉ) để dung căn bệnh phát triển huy công dụng.

sử dụng chất trám thân xe chất lượng không quá tồi

bao gồm cả phần nhiều xe ban đầu sơn lại phần lớn cần lấp một lớp trám phía dưới. bạn cũng có thể cần dùng một lớp trám rẻ tiền. nhưng mà, điều này có nghĩa rằng nó đã không giữ được chậm. và một khi lớp trám này bong, thì lớp sơn của mọi người chẳng mấy nhưng cũng “bay” đi. nỗ lực, liệu bao gồm cả đáng để gồm dự định hóa học trám có lợi hay không?

Chà nhám bằng máy chà

 

 

Khi quý khách chà vỏ xe nhưng chỉ định máy chà rất có thể dẫn đến lý lẽ dính kèm dấu vân tay. điều này đã khiến lớp sơn che lên bị in hình vân tay, đôi khi nổi cộm lên.

Khâu 2: chuẩn bị sẵn sàng địa điểm tiến hành

khởi đầu bắt tay vào sơn, bạn nên bất biến trước nên sơn nơi nào, vào thời điểm nào cho cấp tốc bị khô nhé. Sau đây là 1 số ít hướng dẫn của

tất yêu sơn ô tô trong công ty

 

 

Xe ô tô nên được sơn trong công ty, tại 1 địa điểm thoáng mát, sạch đang and bị khô ráo. bởi vậy đã hỗ trợ quý khách hàng tránh được vết mờ do bụi bấn bám vào lớp sơn trong thời đoạn sơn. ngoài ra, một không khí bị khô rạn thoáng giúp cho lớp sơn mau bị khô hơn, tránh phần lớn nới lúc nào cũng ẩm ướt khiến lớp sơn bị chảy, đang tạo thành vệt sau khi bị khô quá.

muốn tách biệt vị trí sơn

 

 

Sơn xe & những Hóa chất và chất trám, chất phủ bóng có hại cho sức khỏe. chúng ta nên cần dùng một cái quạt hộp trong công đoạn sơn xe để lớp sơn Cấp Tốc bị khô hơn, cùng với cũng giúp các bạn chiếm được một các loại thiết bị lọc bầu không gian. nhưng lại, bắt buộc chú ý gắn lên bên trước của quạt một tấm lọc vết mờ do bụi để tránh bụi bẩn từ cánh gió cất cánh vào xe trong công đoạn sơn.

Khâu 3: hợp tác vào sơn

 

Sau khi sẵn sàng chu đáo, giờ bắt tay vào sơn xe tại nhà có các mẹo sau đây nhé.

sử dụng lớp sơn lót có lợi

 

 

Sơn lót là lớp bảo đảm ở giữ thân xe and lớp sơn màu nhằm tránh giải pháp ô-xy hóa vào mài mòn bởi sơn màu chứa khá các hóa chất. ngoài ra, sơn lót còn giúp đến lớp sơn màu được bền lâu hơn. vì thế, đừng chần chừ nhưng mà hướng đẫn 1 một số loại sơn bóng về chất. các chuyên gia bao gồm kinh nghiệm ô tô khuyên bạn nên sử dụng sơn lót 2 lớp urethane để đạt kết quả cao nhất.

cần dùng một lớp sơn chính yếu

 

 

gồm Anh chị bao gồm kinh tế hẹp, sơn single stage đó chính là lựa chọn hạn hẹp. tại vì các bạn vừa có thể gắn vào cả lớp sơn màu and lớp bảo đảm mang loại sơn này. cơ mà, sơn two-stage cũng không tốn bớt hơn là bao tuy vậy bền màu sắc hơn, độ bao phủ vết xước tốt hơn thì cũng đáng chuyên nghiệp đấy nhỉ?

chọn đúng các loại sung phun son

 

 

trong đó 2 nhiều loại w77 cơ bản: súng phun sơn dạng hộp và iwata w71 áp lực cao (HVLP). điểm cộng của súng HVLP là ít cần đến áp lực bầu không gian hơn cho nên khi phun vẫn ngắn hơn so có súng bắn dạng hộp. nhưng mà, tải súng phun HVLP đang khiến quý khách “đau ví” hơn, nên hãy cân nhắc cẩn thận nhé.

 

NO COMMENTS