Thiết kế kết cấu hạ tầng và mặt phẳng can ho aurora quan 8 residences

0
44

Dự Án BĐS được thẩm định và đánh giá thành công hay không còn phụ thuộc vào không ít yếu tố: vị trí địa lý, thiết kế và người đầu tư. Các nhà đầu tư luôn thẩm định và đánh giá cao về chất lượng thiết kế khu công trình trước lúc chọn lựa. Thiết kế và mặt bằng dự án phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tính ứng dụng và đột phá mới thu hút được sự chú ý từ các chủ đầu tư và thị trường. can ho aurora residence không quá nổi trội về mặt thiết kế nhưng dự án Bất Động Sản đặc biệt được nhiều nhà thẩm định và đánh giá cao bởi hợp với phân khúc thị trường nhắm tới.

mặt bằng Dự Án BĐS căn hộ aurora residence residences

Dự Án BĐS căn hộ aurora quận 8 với mô hình 5465, 4 m2, tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng là 40% còn lại là mạng lưới hệ thống đường nội Bộ, hạ tầng, cây xanh và hồ nước, khoảng không sinh hoạt chung của dân cư.

tổng thể dự án Bất Động Sản với 2 tòa cao ốc cao 25 tầng, với khoảng ngó ra sông khá thoáng mát.

· Số chung cư trong Dự Án BĐS là 445 căn được sắp xếp từ tầng 6 – 24.

· tầng hầm là nơi đỗ xe ô tô, tầng 1 là khu shopping với 8 Nhà Hàng Mặt Phố

· Tầng 2, 3 là nơi để xem máy rộng khắp

· Tầng 4 là 28 quy mô chung cư officetel

· Sân thượng là quán cafe và skybar

can ho aurora được thiết kế linh hoạt với diện tích quy hoạnh từ 41.1 – 70.7 m2. Số phòng từ 2 – 3 phòng, khá phù hợp với khoảng không gian sống của các gia đình trẻ, hiện đại.

Thiết kế Aurora residences

· Dự Án BĐS can ho aurora được thẩm định cao về thiết kế căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp có đặc thù ứng dụng cao, cung cấp nhu cầu sử dụng căn hộ của phân khúc người tiêu dùng lớn Lúc này. Thiết kế kết cấu hạ tầng smarthome mang lại không gian sống hiện đại, tiện ích giup các hạnh phúc gia đình hiện đại lợi dụng tối đa được tính năng và khoảng trống của căn hộ.

· Thiết kế hài hòa với khoảng trống thiên nhiên, khoảng trống mở đón ánh nắng và gió mát từ sông rạch ngang 1 và sông Tàu Hủ. Sự kết hợp hòa giải của hiện đại và truyền thống bảo đảm các yếu tố tử vi phong thủy, yếu tố âm dương tử vi ngũ hành theo ý niệm của người việt.

· Có rất nhiều mẫu mặt phẳng căn hộ aurora cho các gia đình chọn lựa. đảm bảo khoảng trống ấm cúng cho các cá thể trong hạnh phúc gia đình. chung cư được đầu tư khá can đảm về trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ chung cư hiện đại, sang trọng. nhà ở được hoàn thành đầy đủ tiện nghi trước lúc bàn giao tới tay gia chủ căn hộ. Cùng với đây chính là những tiện ích nội Sở từ dự án Bất Động Sản mang tới không gian sống hiện đại bậc nhất cho dân cư.

Với thiết kế nội thất thông minh, đầu cơ mẽ về nội thất căn hộ cao cấp, Dự Án BĐS Aurora residences sẽ là sự chọn lựa số 1 cho các người đầu tư, các gia đình mong muốn tìm một căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, đầy đủ tiện nghi với tầm chi phí phù hợp nhất. Các nhà đầu tư cần cập nhật chi tiết hơn về thiết kế mặt phẳng và quyết sách về giá dự án để có sự lựa chọn đầu tư tương thích.

NO COMMENTS