Việt Nam giành thứ hạng cao nhất từ trước đến nay về lập trình viên

0
187

Nhóm tuyển Java # (Trường ĐH kỹ thuật – ĐHQGHN, đại diện độc nhất vô nhị của Việt Nam) tham gia Kì thi Lập trình sinh viên quốc tế đã mang gia sư tại thanh trì về thành tích cao nhất trong khoảng trước tới nay cho Việt Nam.

Giải được 6 trên tổng số 13 bài, Nhóm tuyển Java # (gồm 3 thành
viên là Nguyễn Đức Nam, Nguyễn Phan quang đãng Minh và Đỗ Xuân Việt) đứng
hạng thứ 51 của cuộc thi, đây là thành tích cao nhất trong khoảng trước cho đến nay của Việt Nam. nếu như xếp thứ hạng, Việt Nam thuộc vị trí số 20 của cuộc thi.

3 thành viên là Nguyễn Đức Nam, Nguyễn Phan quang đãng Minh và Đỗ Xuân Việt đứng hạng thứ 51 của cuộc thi, đây là thành tích cao nhất từ trước cho tới hiện tại của Việt Nam. Ảnh BTC

ACM/ICPC 2015 thu hút sự tham gia của hơn 4.000 trường đại học ở khắp các châu lục. Sau các vòng thi bản đồ, 128 tổ tuyển mạnh nhất đã tham gia vòng chung kết toàn cầu diễn ra vào ngày 25/5, tại đất nước Maroc.

đoàn trưởng sông Đắc Phương cũng chia sẻ, những cuộc thi Tin học trong nước và quốc tế đã mang lại phổ biến kinh nghiệm, ý thức thấp cho JAVA # về tâm lý, cách khiến bài, ý thức đồng đội

trong khoảng năm 2006 đến nay, Việt Nam liên tiếp mang Nhóm tuyển nằm trong bảng xếp hạng Top 100 trường đại học ghi danh trong Chung kết toàn cầu ACM/ICPC.

Kết quả, thứ hạng của đội tuyển Việt Nam tại ACM/ICPC toàn cầu đã góp phần cải thiện đáng nhắc hình ảnh và vị trí của ngành tập huấn công nghệ thông tin Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Năm 2015 là năm thứ 4 Trường Đại học khoa học, Đại học đất nước Thành Phố Hà Nội sở hữu Nhóm tuyển đạt kết quả cao và lọt vào vòng chung kết ACM/ICPC thế giới.

Khoa công nghệ thông báo – Trường Đại học khoa học, Đại học đất nước Thủ Đô Hà Nộitổ chức độc nhất được Bộ GD&ĐT giao cho việc công ty huấn luyện đội tuyển thi Olympic Tin học của Việt Nam. Thành tích của Nhóm tuyển Tin học Việt Nam liên tục được nâng cao.

vừa mới đây, với 3 thí sinh đoạt Huy chương Vàng ở mức điểm tuyệt đối (300/300 điểm), tổ tuyển quốc gia Việt Nam đã đạt thành tích nổi trội tại Olympic Tin học châu Á năm 2015. Trong tổng số 598 thí sinh của 27 quốc gia và vùng cương vực tham dự, chỉ với 18 thí sinh đạt mức điểm này.

Theo phương pháp xếp hạng không chính thức về số huy chương tại Olympic Tin học châu Á năm 2015, tổ tuyển đất nước Việt Nam và Hàn Quốc cộng đứng ở vị trí thứ 3 sở hữu 3 Huy chương Vàng, hai Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng (sau Trung Quốc và Iran).

======>>>> Có phải bạn muốn tìm: http://daikinhanoi.com/tin-ben-le-sai-gon-se-xu-phat-nghiem-day-trai-phep.html

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS